Để làm món đãi tiệc tân gia cho mọi nhân viên Sunwell cũng như đối tác các bên trở nên hạnh phúc, https://www.facebook.com/top10tphcm đóng góp sự thúc đẩy vào tiến trình toàn cầu hóa của Việt Nam, giá sửa chữa nhà; thuốc diệt mối; cách trị kiến vào nhà; cách đuổi muỗi trong phòng

Dành Cho Ứng Viên

Với các bạn đang tìm kiếm công việc

Lợi ích (khi nhận được tư vấn từ SunWell)

Nguồn cung công việc phong phú

Trên phạm vi toàn bộ lãnh thổ Nhật Bản đến trong đất nước Việt Nam

Sunwell Việt Nam là công ty hợp tác với Sunwell Solutions Japan tại Nhật Bản, sẽ hỗ trợ các bạn tìm việc tại các công ty liên doanh lớn tại Nhật Bản. Ngay tại Việt Nam, chúng tôi cũng tìm kiếm và giới thiệu việc làm cho các công ty Nhật Bản, ngành nghề chủ yếu là máy móc và công nghệ thông tin. Bạn cũng có thể đề xuất các việc làm không có trong danh sách thông tin việc làm hiện tại.

Hỗ trợ việc làm với sự an tâm cao

Ngay cả đối với việc làm lần đầu tại Nhật Bản

Chúng tôi đã cung cấp hỗ trợ việc làm cho hơn 500 kỹ sư nước ngoài cho đến nay. Chúng tôi có các chuyên gia tư vấn sẽ giải quyết vấn đề tất cả bạn lo lắng như việc làm VISA hay lo lắng về cuộc sống ở Nhật Bản.

Các Bước Để Chuyển Công Việc

Bước 1
Bước 2
    • Phỏng vấn
    • Bằng cách gặp mặt trực tiếp hoặc qua điện thoại, chúng tôi sẽ xác nhận các điều kiện mong muốn và kinh nghiệm của bản thân để giới thiệu công việc cho bạn.
Bước 3
    • Làm thủ tục vào công ty
    • Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm VISA hay trong công việc cũng như cuộc sống tại Nhật Bản để các bạn có thể vào làm việc tại các công ty Nhật.